Giới thiệu về dầu gấc An Việt

Giới thiệu về dầu gấc An Việt
224 đánh giá: 5/5

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI GẤC AN VIỆT

Xin chào! Bạn đang đến với gấc An Việt. Tôi muốn bạn hãy hiểu rõ hơn về chúng tôi trước khi quyết định sử dụng sản phẩm tinh dầu gấc nguyên chất.

Cơ sở sản xuất gấc của chúng tôi được đặt tại 152 Nguyễn Cửu Vân, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An, Việt Nam. Bạn có thể xem bản đồ tại đây.

Tham quan qui trình chiết xuất tinh dầu gấc của gấc An Việt

Gấc An Việt đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm về sản xuất tinh dầu gấc có hiệu lực từ năm 2018

TRẢI LÒNG VỀ TINH DẦU GẤC AN VIỆT

cong-dung-cua-qua-gac

Gấc là một loại trái cây vũng nhiệt đới, được trồng nhiều tại Long An. Quá trình sinh ra và lớn lên của tôi luôn gắn liền với cây gấc, với những nắm xôi gấc đầy bắt mắt và thơm ngon vào những dịp tết.

Mẹ tôi cũng thường tự tay hái những quả gấc từ vườn, tự tay bóc tách từng màng thịt gấc, bọc lại bằng 1 tấm vải thưa rồi dùng sức ép mạnh để cho ra từng giọt dầu gấc. Dầu gấc thơm mùi đặt trưng được mẹ dùng để chế biến món ăn cho tôi và cả nhà. Thỉnh thoảng mẹ dùng dầu gấc để lau rửa mặt mà tôi khi đó quá nhỏ để biết rằng làm thế với công dụng gì.

tinh-dau-gac-nguyen-chat-an-viet

Mẹ tôi sở hữu một làn da rất trắng và mịn màng hơn so với lứa tuổi 50 của mẹ. Đến hôm nay tôi hiểu rằng bí quyết của mẹ chính là dầu gấc.

Mẹ chia sẻ với tôi rằng đây là những mẹo dân gian do bà truyền lại. Mẹ không rõ gấc có những thành phần gì, nhưng mẹ chắc chắn những công dụng thần kỳ của nó mang lại cho cả gia đình, bao gồm các con của mẹ, chính là tôi.

Đến bây giờ thời đại khoa học tiên tiến, môi trường tự nhiên bị lấn át bởi những công trường đầy khói bụi và hóa chất. Ngành mỹ phẩm cũng không thể tránh khỏi công nghiệp hóa.

Tuy vậy thời đại khoa học cũng giúp tôi nghiên cứu rõ hơn về thành phần của gấc và cách tối ưu những công dụng mà gấc đã mang lại cho mẹ tôi và gia đình tôi.

Tôi muốn đưa bạn quay về thời đại làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình của mẹ tôi và phụ nữ Việt Nam năm xưa với 100% thành phần tự nhiên, mà ngày nay gọi là phương pháp nội sinh – cùng thương hiệu gấc An Việt.

 

tinh-dau-gac-nguyen-chat-an-viet

190.000 Đ/lọ 50ml

150.000 Đ/lọ 50ml dành cho VIP

<Cơ hội trở thành VIP ngay hôm nay>

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU CHẤT LƯỢNG SAI QUẢNG CÁO, KHÔNG HIỆU QUẢ

Facebook Comments

Select Language